Sứ mệnh của Huế Lotus

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành Huế thu nhỏ. Ở đây, chúng tôi muốn đem lại những nét văn hóa, truyền thống có từ lâu đời, truyền bá lại lịch sử của vua chúa nhà Nguyễn.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành Huế thu nhỏ. Ở đây, chúng tôi muốn đem lại những nét văn hóa, truyền thống có từ lâu đời, truyền bá lại lịch sử của vua chúa nhà Nguyễn.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng. Luôn áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng của mình để đem đến những kinh nghiệm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Huế Lotus Homestay.

Với Huế Lotus Homestay, chúng tôi đem lại không gian nghỉ dưỡng thoải mái, từ không gian đơn điệu đến không gian sang trọng. Với các dãy nhà như: Nhà Chị Dậu, Nhà Phú Ông, Khu nhà Huế. Nhân viên ở đây phục vụ tận tình, chu đáo.

Huế Lotus Homestay đem lại không chỉ là không gian nghỉ dưỡng. Mà ở đây, còn là nơi đem đến cho bạn sự trải nghiệm với các làng nghề truyền thống Huế như: làm nón, làm gốm, làm hoa giấy, làm đồ chơi bằng xốp, đồ lưu niệm bằng tre,… Đến với mỗi làng nghề bạn sẽ được nghe một câu chuyện khác nhau để hiểu rõ hơn các làng nghề nơi đây.

Bên cạnh trải nghiệm các làng nghề, Huế Lotus Homestay còn tổ chức lớp học nấu ăn các món cung đình. Đến đây, các bạn sẽ được nghe các câu chuyện về những món ăn của vua chúa ngày xưa, các cao lương mỹ vị mà chốn hậu cung thích. Được nghe thôi thì không hứng thú lắm phải không? Thế nên Huế Lotus Homestay tổ chức lớp học nấu ăn này để các bạn có thể tự tay làm ra các món ăn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, các món ăn mà chỉ có các vua ngày xưa được hưởng thức giờ đây bạn cũng có thể thưởng thức đấy! Đến với lớp học này, các bạn còn học được cách cắt tỉa các loại rau, củ, quả, trái cây, và trang trí làm sao cho đẹp mắt nữa.

Các bạn có muốn cùng Huế Lotus Homestay trải nghiệm hết các hoạt động này và nghỉ dưỡng tại đây không?