Chuyên mục: Tin tức & sự kiện  Sứ mệnh của Huế Lotus

  Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành Huế thu nhỏ. Ở đây, chúng tôi muốn đem lại những nét văn hóa, truyền thống có từ lâu đời, truyền bá lại lịch sử của vua chúa nhà Nguyễn.

  Đặc sắc tinh hoa ẩm thực cung đình tại Huế Lotus Homestay.

  Ẩm thực cung đình Huế là những món ăn ngự thiện dành cho vua chúa với các loại cao lương mỹ vị, được chế biến công phu, cầu kỳ. Khách du lịch có muốn biết các món ăn cung đình Huế?

  Khám phá khu vườn rau sạch tại Huế Lotus Homestay.

  Công việc bận rộn, cả tuần lịch trình đều phủ kín. Có sở thích tự trồng rau và các loại cây mình thích nhưng lại không có thời gian và không gian. Giờ đây, khi bạn đi du lịch nhưng vẫn có thời gian chăm sóc cho sở thích của mình. Chỉ cần đến với Huế Lotus Homestay bạn vừa được khám phá và tự tay trồng, chăm sóc vườn rau mình yêu thích.

  RÚ CHÁ NGÀY VÀO THU – Nhịp điệu quyến rũ của tự nhiên

  Trong một buổi chiều thu, ta khoan khoái trong cái lạnh se se ngập tràn khắp chốn, thả hồn vào giữa cảnh sắc thiên nhiên của rừng ngập mặn Rú Chá sẽ thấy như lạc vào một khu rừng cổ tích, huyền ảo đến lạ kỳ.

  Đi đâu để trải nghiệm hết chiều dài lịch sử của Huế

  Nhiều người đánh giá rằng Huế là một trong những địa điểm du lịch đáng để trải nghiệm nhất Việt Nam. Câu chuyện của Huế là câu chuyện của văn hóa pha lẫn màu lịch sử. Vậy du lịch Huế đi đâu? Nhiều nơi để tới lắm, chỉ sợ chuyến này bạn chẳng đủ thời gian mà trải nghiệm cho hết thôi.