Đặc sắc tinh hoa ẩm thực cung đình tại Huế Lotus Homestay.

Ẩm thực cung đình Huế là những món ăn ngự thiện dành cho vua chúa với các loại cao lương mỹ vị, được chế biến công phu, cầu kỳ. Khách du lịch có muốn biết các món ăn cung đình Huế?

Ẩm thực cung đình Huế là những món ăn ngự thiện dành cho vua chúa với các loại cao lương mỹ vị, được chế biến công phu, cầu kỳ. Khách du lịch có muốn biết các món ăn cung đình Huế?

Giờ đây, bạn có thể khám phá những món ăn cung đình Huế và tham gia lớp học nấu ăn cung đình cùng với chuyên gia ở Huế Lotus Homestay.

Huế Lotus Homestay tổ chức tour ẩm thực trải nghiệm VÀO BẾP – HỌC NẤU MÓN ĂN CUNG ĐÌNH.

Các bạn sẽ được tham gia đi chợ chọn lựa thực phẩm, được tìm hiểu tinh hoa của ẩm thực Cung Đình cùng chef Phạm Thùy Dương và trên hết, các bạn sẽ được tự tay trải nghiệm tạo ra những món ăn mỹ lệ, vị lai ngày xưa thường được chế biến cho Vua cùng các Quan.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng nguyên liệu tươi ngon mới chế biến được những món ăn tươi ngon, vì vậy khi đến với Huế Lotus Homestay, các bạn sẽ cùng  đi chợ cùng với chuyên gia của chúng tôi và tìm hiểu các loại thực phẩm: thực phẩm nào tốt, thực phẩm nào sạch và thực phẩm nào có thể phù hợp để chế biến những món ăn cung đình.

Sau khi lựa chọn những nguyên liệu xong, các bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn cách làm ra những món ăn, và cách nêm, nếm gia vị làm sao mới đúng với khẩu vị cung đình, đậm đà hương vị Huế.

Đến với lớp học này, các bạn cũng sẽ học được cách trang trí các món ăn trên bàn từ món khai vị cho đến những món chính và món tráng miệng.

Ngoài ra, đến đây các bạn sẽ học được các cách cắt tỉa các loại rau củ quả, trái cây,…sao cho đẹp mắt và hấp dẫn. 😉

Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ cùng chúng tôi thưởng thức những món ăn vừa chế biến ngay tại không gian thoáng đãng, đầy thơ mộng tại Huế Lotus Homestay.