slide trang chu

Huế Lotus Homestay

Một chỗ ở độc đáo tại Huế

Ẩn mình giữa khuôn viên rộng lớn và trang trại trồng rau hữu cơ liền kề những làng nghề truyền thống, homestay của chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm văn hóa độc đáo trong khi tận hưởng những văn hóa truyền thống địa phương đi kèm tiện nghi hiện đại. Thưởng thức các bữa ăn mang nguồn gốc truyền thống, từ văn hóa nơi đây

Hue Lotus Homestay tọa lạc thuận tiện cách trung tâm thành phố không xa, mang đến một nơi nghỉ ngơi và trải nghiệm hoàn hảo để thư giãn sau những ngày làm việc.

Những gì mong đợi khi bạn ở lại

 

Hue Lotus Homestay cung cấp 3 loại phòng tại chỗ với các lựa chọn khác nhau của Nhà tranh, Phòng đơn, Phòng đôi – bao gồm bữa sáng miễn phí. Bữa tối theo phong cách Việt Nam sẽ được cung cấp nếu được yêu cầu…

Mỗi phòng đều được trang bị cơ bản: Wi-Fi, TV, điều hòa, nước uống, khăn tắm, bàn chải và các loại xà bông…

Nếu bạn cần vào thành phố và di chuyển, bạn có thể chọn tùy chọn thân thiện với môi trường và đi một trong những chiếc xe đạp của chúng tôi dọc theo chuyến đi ven sông dài 3km đáng yêu, hoặc nữ lễ tân đáng yêu của chúng tôi (nghe giống như ai) có thể sắp xếp cho một chiếc xe máy thả hoặc đón taxi. Lễ tân có thể giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về những gì cần làm ở Huế, làm thế nào để đến trung tâm hoặc bất kỳ địa điểm nào. Cô ấy cũng sẽ vui vẻ sắp xếp cho bất kỳ nhu cầu của bạn.

Trong bữa sáng và bữa tối theo phong cách gia đình của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với những khách du lịch khác trong một môi trường thư giãn, nói chuyện cuộc sống và tìm hiểu thêm về văn hóa địa phương từ đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi.

Nhà tranh

Kích thước phòng 15 m². Tiện nghi phòng: Wi-Fi, quạt, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Vệ sinh chung.

Phòng đơn

Kích thước phòng 25 m². Tiện nghi phòng: Vòi sen, Bồn tắm, TV , Điều hòa, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Phòng đôi

Kích thước phòng 25 m². Tiện nghi phòng: Nhà tắm, TV, Điều hòa, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Phòng đôi biệt lập

Kích thước phòng 25 m². Tiện nghi phòng: Vòi sen, Bồn tắm,TV, Điều hòa, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.